HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

TH KET NOI
Mạng Ioe
Mạng giáo dục
edu
Vio

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 39

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 553

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 293574

QC Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Hội Khuyến học Đô Lương: Trao 50 suất học bổng Techcombank khăn quàng đỏ đến trường

Thứ sáu - 11/10/2013 15:35
Sáng ngày 25/9/2013, Hội khuyến học và phòng GD huyện Đô Lương phối hợp với ngân hàng thương mại cổ phần công Thương VN - chi nhánh NA (Techcombank) tổ chức lễ trao trao học bổng khăn quàng đỏ đến trường năm học 2013 - 2014.
Trong năm học vừa qua, phong trào giáo dục của huyện Đô lương tiếp tục gặt hái được nhiều thành công dẫn đầu tỉnh Nghệ an về thành tích học tập. Trong số những em học sinh xuất sắc đó có không ít em hoàn cảnh rất khó khăn song vẫn nỗ lực vượt khó học giỏi rất đáng biểu dương.
 
Để kịp thời biểu dương và động viên các em tiếp tục học tập tốt hơn, Ngân hàng TMCP Techcombank đã tổ chức trao học bổng khăn quàng đỏ đến trường cho học sinh nghèo ở Đô lương.


 
Từ nguồn quỹ quyên góp trong cán bộ công nhân viên cơ quan và lợi nhuận của đơn vị, đợt này Techcombank chi nhánh Nghệ An sẽ thực hiện trao 50 suất học bổng cho 50 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi thuộc 17 trường tiểu học và THCS trên địa bàn. Giá trị mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi em sẽ được trao khăn quàng đỏ và 1 cặp sách của Techcombank để phục vụ cho việc học tập của các em học sinh tốt hơn.


Lãnh đạo Ngân hàng Techcombank trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi
 
Việc trao học bổng khăn quàng đỏ đến trường của ngân hàng Techcombank là việc làm thiết thực góp phần động viên các em học sinh nghèo tiếp tục vươn lên học giỏi.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn